20 C
Hanoi
Sunday, October 17, 2021

Buy now

Trước khi muốn thử FWB, có 4 điều anh em buộc phải nhớ kỹ


FWB đang được nhiều người hiện đại bỗng dưng lựa chọn như một cách giải tỏa nhu cầu hưng hứng của mình một cách vừa nhanh vừa vô cùng hiệu quả

Tôi cũng không dám khẳng định đây có phải là lựa chọn khôn ngoan hay không, nhưng đến lúc chiến hữu nên lưu ý lại mấy thứ dưới đây trước khi “dấn thân” rồi đấy.

Nên xem

FWB là gì? Khi nào nên có cho mình một mối quan hệ FWB?

FWB là gì? Khi nào nên có cho mình một mối quan hệ FWB?

Tôi nhận được thắc mắc này của khá nhiều anh em. Tôi nghĩ cũng đến lúc câu hỏi FWB là gì được trả lời một cách đến nơi đến chốn.

#1 FWB sẽ không bao giờ có kết thúc viên mãn

Tất nhiên, thỉnh thoảng vẫn sẽ có vài cặp đôi “tới nơi tới chốn”, nhưng tôi khẳng định vậy luôn cho quan điểm nó rõ. Nó thường xảy đến một cách hết sức bản năng, phần còn lại phía sau thì cũng do Á Đông chúng ta vẫn chưa thật sự chấp nhận những mối quan hệ như thế này.

Truoc-khi-muon-thu-FWB-co-5-dieu-anh-em-buoc-phai-nho-ky

Kết thúc của FWB, nhìn chung vẫn là câu chuyện của sự hối hận, xa xôi hơn nữa là cũng chẳng ai nhìn mặt nhau về sau

Việc hai người duy trì một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau khi đã hết-ga-hết-số trên giường có vẻ là điều đó hơi khó xảy ra, khẳng định luôn là anh em đừng hi vọng nhiều.

Sau khi đạt được mục đích của mình, chúng ta còn gì để nói với nhau nữa?

#2 Sẽ chẳng ai tôn trọng cảm xúc của ai cả

Cảm xúc có gì quan trọng, phần con của chúng ta ngay tại lúc đó đã hoàn toàn lấn át phần người. Thẳng thắn với nhau từ đầu sẽ tốt hơn nhiều cho anh em đấy.

FWB xảy ra một cách nhanh chóng khi có hai con người “ích kỷ” gặp nhau và quyết tâm giành lấy những giá trị thỏa mãn dành riêng về mình.

Truoc-khi-muon-thu-FWB-co-5-dieu-anh-em-buoc-phai-nho-ky

Sự lạnh lùng khi không ở trên giường là điều thường xuyên xảy ra, và cũng rất dễ hiểu. Cảm xúc cũng thiếu mà sự trân trọng đơn giản nhất dành cho đối phương có khi cũng chẳng có. Lao vào nhau và hết chuyện.

Ở chiều ngược lại thì anh em cũng yên tâm là cô nàng cũng thừa sức hiểu được những điều đó, nên cũng chẳng hi vọng hay mong chờ gì nhiều lắm đâu.

Nên xem

Sau khi quan hệ, đàn ông thường MẤT gì?

Sau khi quan hệ, đàn ông thường MẤT gì?

​Mất chứ, đâu phải chỉ có các chị em mới được quyền nhận phần thiệt thòi khi “yêu” về phía mình đâu anh em.

Anh em hoàn toàn có thể cư xử đúng chất gentleman cho trọn tình trọn nghĩa, đừng mong người khác đáp lại là được.

Truoc-khi-muon-thu-FWB-co-5-dieu-anh-em-buoc-phai-nho-ky

#3 Yêu nhau? Không nên, rất không nên

Thật ra ai đâu mà cấm các thánh yêu nhau, chuyện “ân ái” đến trước tình yêu cũng là chuyện thường thấy thôi, không có gì lạ.

Nhưng rõ ràng đây là điều mà các anh em buộc phải ghi nhớ để tránh sa vào những mối tình đơn phương không lối thoát với đối-tác-WFB. Sai mục đích ban đầu rồi anh em, không đạt KPIs đâu, bỏ đi.

Mặt khác, yêu là yêu cái gì. Nếu lỡ chiến hữu có rơi vào một mối quan hệ với cô ấy thì cũng chỉ vì chúng ta cảm thấy hợp nhau trên giường. Mới gặp nhau chưa tròn 1 ngày thì dựa vào đâu mà nói chuyện yêu đương.

Truoc-khi-muon-thu-FWB-co-5-dieu-anh-em-buoc-phai-nho-ky

#4 Bí mật sẽ mãi mãi là bí mật

FWB sau tất cả vẫn là một mối quan hệ tuyệt đối bí mật mà cả hai người cùng đạt được mục đích thỏa mãn nhu cầu của mình.

Cô ấy có thể nắm tay một người rất khác, xưng vợ – chồng với một người rất khác và là bảo bối của một người rất rất khác. Quả là điều bình thường luôn.

Anh em trải qua FWB như nào, kể nghe chơi điChuyện yêu

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles