29 C
Hanoi
Saturday, June 25, 2022

Buy now

Tướng phụ nữ lông mu rậm có mắn đẻ không?


Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì? Có mắn đẻ không? Chúng ta hãy cùng MarryBaby khám phá những điều thú vị về tướng phụ nữ này nhé.

Nội dung bài viết

  • Phần lông mu của người phụ nữ nói lên điều gì?
  • 1. Lông mu có màu vàng
  • 2. Lông mu thẳng, dài, đen
  • 3. Lông mu rậm rạp và xoăn
  • 4. Phụ nữ ít lông mu
  • Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì? Có mắn đẻ không?
  • 1. Tướng phụ nữ lông mu rậm sẽ thường có hậu vận tốt về đường con cái
  • 2. Phụ nữ có tướng lông mu rậm sẽ được ổn định về công danh phú quý
  • 3. Tướng phụ nữ có lông mu rậm có gia đình hòa thuận, hạnh phúc
  • 4. Phụ nữ có lông mu rậm thường có sức khỏe tốt, nhu cầu sinh lý cao

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều thể hiện những điểm đặc biệt về tính cách, đường con cái, vận mệnh hay tương lai và lông mu cũng vậy. Lông mu rậm hay thưa đều thể hiện tính cách, nhu cầu sinh lý và khả năng thụ thai, sinh con khác nhau. Vậy tướng phụ nữ lông mu rậm là người như thế nào? Cô ấy có mắn đẻ không? Chị em hãy cùng MarryBaby khám phá những điều thú vị về tướng phụ nữ này nhé.

Phần lông mu của người phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng phụ nữ lông mu rậm

1. Lông mu có màu vàng

Phụ nữ sở hữu lông vùng kín màu vàng, mềm mượt được cho là người có tướng quý nhân, cuộc sống tràn đầy may mắn, dù đi đến đâu cũng được giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn. Phụ nữ có phần lông mu màu vàng óng còn có cuộc sống nhiều tài lộc và được hưởng vinh hoa phú quý khi về già.

2. Lông mu thẳng, dài, đen

Người phụ nữ nào hội tụ cả 3 yếu tố này đều bị cho là tướng sát phu (hại chồng), chuyện tình cảm không được thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Thậm chí, những người phụ nữ có lông mu thẳng, dài, đen còn không có cuộc sống phú quý hoặc nếu có phú quý cũng sẽ không giữ được lâu.

3. Lông mu rậm rạp và xoăn

Những người phụ có lông vùng kín vừa rậm vừa xoăn được cho là tướng phúc đức, tuy nhiên vận may không giữ được dài lâu. Muốn giữ được phúc đức lâu bền, những người phụ nữ này nên làm điều phúc lành như thường xuyên phóng sinh, từ thiện và tránh làm điều xấu.

4. Phụ nữ ít lông mu

Người phụ nữ nào có phần lông mu ít thường là người có tính tình ôn hòa, không thích ồn ào, náo nhiệt. Giai đoạn đâu đời, đường công danh của những người này không đặc biệt, mãi cho đến sau tuổi 30 mới có sự đột phá hay nổi bật.

Tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì? Có mắn đẻ không?

Tướng phụ nữ lông mu rậm

1. Tướng phụ nữ lông mu rậm sẽ thường có hậu vận tốt về đường con cái

Ở các nước phương Đông nói chung và ở Việt Nam nói riêng, từ xưa đến nay đều có quan niệm rằng: “Vô mao bần chí tử”, có nghĩa là những người phụ nữ sở hữu phần lông mu ít rậm rạp hay thưa thớt không những có cuộc sống vợ chồng không được nồng ấm, mà còn hay gặp nhiều rắc rối, trắc trở về đường con cái. Nếu có con thì tương lai của chúng cũng không được thuận buồm, xuôi gió.

Trái lại, những người phụ nữ sở hữu phần lông mu rậm rạp được đánh giá là may mắn, thuận đường sinh nở. Ngoài ra, con cháu của tướng người phụ nữ này cũng nhận được phúc phần ngập tràn.

2. Phụ nữ có tướng lông mu rậm sẽ được ổn định về công danh phú quý

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ lông mu rậm thường là người có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, đường công danh ít gặp phải trắc trở, phú quý tràn đầy.

Tuy bản thân không quá xuất sắc nhưng tướng phụ nữ lông mu rậm lại có thể giúp người chồng của mình có thêm nhiều động lực để phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Do đó, cũng có thể nói, những anh chồng có được người vợ tướng này quả thật rất may mắn. Người vợ có lông mu rậm chẳng khác nào quý nhân của các anh chồng.

3. Tướng phụ nữ có lông mu rậm có gia đình hòa thuận, hạnh phúc

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ lông mu rậm rạp thường mang tính cách nhu mì, khôn khéo và chân thành. Theo đó, trong gia đình, người phụ nữ này là vợ hiền, dâu thảo, mẹ đảm, luôn hết lòng chăm sóc con cái, người thân. Và có lẽ chính sự khéo léo, chân thành trong cách ứng xử nên gia đình của mẫu phụ nữ này luôn hòa thuận, hạnh phúc.

4. Phụ nữ có lông mu rậm thường có sức khỏe tốt, nhu cầu sinh lý cao

tướng phụ nữ lông mu rậm

Phụ nữ may mắn có phần lông mu rậm rạp thường sẽ có sức khỏe tốt, đặc biệt là nhu cầu sinh lý rất cao. Trong chuyện phòng the, chăn gối, họ luôn là người chủ động tạo sự hấp dẫn, làm chồng thỏa mãn vì khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Do sinh lý tốt cộng với việc biết cách chiều chồng ở trên giường nên tướng phụ nữ lông mu rậm cũng là người dễ thụ thai và sinh đẻ. Họ thường có từ 2-3 con, con cháu sum vầy, gia đạo êm ấm.

Cạo lông mu có ảnh hưởng gì không? Cách cạo an toàn cho chị em

Cạo lông mu có ảnh hưởng gì không? Cách cạo an toàn cho chị em
Cạo lông mu có ảnh hưởng gì không? Cạo lông mu là sở thích của mỗi người nhưng cần đúng cách để không làm tổn thương cô bé. Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cạo lông mu sạch và an toàn.

Tướng phụ nữ lông mu rậm có nhiều điều đặc biệt và dễ sinh đẻ theo nhân tướng học phương Đông. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ dựa vào quan niệm này mà cho rằng những phụ nữ không có lông mu rậm thì không dễ sinh đẻ hoặc có tương lai không tốt đẹp. Và không chỉ có phụ nữ lông mu rậm mới mang đến nhiều điều tốt lành cho cánh mày râu, tất cả phụ nữ đều có những điều thú vị mà các anh nhất định cần phải trân trọng nhé.

Nhân PhanMong có con

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles