29 C
Hanoi
Wednesday, May 25, 2022

Buy now

Ứng phó với 9 sai lầm thường gặp khi muốn có con (Phần 2)


Phụ nữ thường nghĩ rằng họ biết rõ việc họ đang làm, nhưng thỉnh thoảng, trong lúc mang thai, mọi thứ lại trái ngược hoàn toàn. Dưới đây là 9 lời khuyên hữu ích cho các chị em phụ nữ trong vai trò mới.

Cố gắng duy trì một chu kỳ ổn định
Việc thụ thai thực sự không thể theo kế hoạch. Một cặp đôi cần trung bình khoảng một năm để có con. Nhiều phụ nữ cần ít nhất 6 tháng hoặc hơn để có lại chu kỳ đều đặn sau khi bỏ những biện pháp tránh thai cho cả hai. Việc rụng trứng hầu như không xảy ra cho đến khi chu kỳ của bạn bắt đầu có dấu hiệu ổn định. Do đó, lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn! Và nếu ít nhất sau 6 tháng chu kỳ của bạn vẫn chưa ổn định hoặc bạn không chắc về thời điểm rụng trứng, nên tìm đến bác sĩ để có những lời khuyên chính xác.

Ứng phó với 9 sai lầm thường gặp khi muốn có con (Phần 2)

Thói quen tập thể dục sẽ rất tốt cho bạn trong cả quá trình mang thai và sau khi sinh

Không di chuyển sau khi giao hợp
Theo nhiều chia sẻ thực tế và thông tin khoa học, sau khi giao hợp, phụ nữ nên duỗi chân nằm thẳng với phần hông được nâng lên và duy trì tư thế này trong khoảng 20-30 phút. Đừng nên xuống giường hoặc vào phòng tắm và tắm vòi sen. Với sự thay đổi này, gần 80% vấn đề về thụ thai có thể được giải quyết.

Không lo lắng những vấn đề tưởng tượng
Nếu bạn lo lắng chu kỳ không ổn định sẽ ảnh hưởng đến việc thụ thai hoặc bạn đang mắc bệnh tiểu đường và muốn chắc chắn căn bệnh được kiểm soát trước khi có thai, nên tìm đến bác sĩ thay vì suy nghĩ lung tung. Bạn chắc chắn sẽ không thể kiểm soát được cảm giác bồn chồn, lo lắng từ những suy nghĩ này. Thay vào đó, lời khuyên của một bác sĩ hoặc kiến thức về việc mang thai từ chuyên gia sẽ tạo nên hiệu ứng dây chuyền tốt cho tâm lý. Bằng cách này, bạn luôn biết cách kiểm soát tâm trạng của mình trong trường hợp việc thụ thai kéo dài. Nếu bạn có các dấu hiệu bất ổn về sức khỏe, bạn sẽ sớm được theo dõi và tư vấn phòng ngừa kịp thời trước khi bệnh thực sự xảy ra.

Duy trì lối sống khoẻ mạnh trước khi có con
Chúng ta điều biết hút thuốc, uống rượu và các chất có cồn hoặc chất kích thích đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thụ thai. Những ngày đầu tiên sau khi thụ thai là giai đoạn quan trọng nhất để phôi thai phát triển. Không có mức an toàn cho việc dùng các chất có cồn. Khi bạn xác định mình muốn có con, bất cứ khi nào muốn uống rượu hoặc hút thuốc, bạn nên tưởng tượng mình đã mang thai, như thế có thể bạn sẽ biết cách kiềm chế bản thân hơn.

MarryBabyMong có con

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles