31 C
Hanoi
Saturday, August 13, 2022

Buy now

Vụ nam cảnh sát mắc Covid-19 quan hệ trong phòng cách ly: Người phụ nữ bị nhiễm bệnh sau màn “mây mưa” gây xôn xao MXH


Cảnh sát địa phương mới đây đã công bố những thông tin mới nhất liên quan đến hai nhân vật chính trong đoạn clip nhạy cảm diễn ra ở phòng cách ly tại bệnh viện đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua.

  • Bị bạn gái giục cưới, chàng trai điên tiết gây ra bi kịch thảm thương, việc làm với thi thể suốt 3 tháng sau mới thật hãi hùng 
  • Đại dịch COVID-19 làm trầm trọng hơn bất bình đẳng trên toàn cầu 
  • Tổ chức hôn lễ xa hoa bậc nhất năm 2018, ái nữ của đại gia giàu nhất Malaysia giờ có cuộc sống ra sao? 
  • “Karen nhiễm bệnh, để rồi bố chồng cô qua đời”: Cuốn nhật ký chứa đầy xót xa của một bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 

Vào tuần trước, cộng đồng mạng Indonesia đã lan truyền chóng mặt đoạn video nhạy cảm của một cặp đôi diễn ra tại phòng cách ly ở một bệnh viện. Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành điều tra đoạn video nhạy cảm.

Vào ngày 22/1, trong cuộc họp báo, cảnh sát trưởng Dompu cho biết, sự việc xảy ra tại bệnh viện Dompu, Tây Nusa Tenggara. Nam chính trong đoạn clip là một cảnh sát mắc Covid-19 đang được cách ly ở đây.

Giám đốc bệnh viện Dompu cũng lên tiếng xác nhận vụ việc xảy ra tại bệnh viện của ông và người phụ nữ quan hệ với cảnh sát trong đoạn clip không phải là nhân viên của bệnh viện, cô này là người bên ngoài vào đây.

Vụ cảnh sát mắc Covid-19 quan hệ với phụ nữ trong phòng cách ly: Nữ nhân vật chính nhiễm bệnh sau màn mây mưa gây xôn xao MXH - Ảnh 1.

Cảnh sát trưởng Dompu.

Vào ngày 26/1, cảnh sát trưởng Dompu tiếp tục cung cấp thông tin mới liên quan đến vụ việc gây chấn động này. Ông cho hay: “Đối với người phụ nữ trong đoạn clip, cô đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày hôm qua (25/1). Vì vậy chúng tôi chưa thể thẩm vấn người này. Chúng tôi sẽ chờ đợi thêm vài ngày nữa, khi đủ điều kiện sẽ tiến hành điều tra người phụ nữ“.

  • Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra

Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ có thể mắc Covid-19 sau khi gần gũi với viên cảnh sát nhiễm bệnh. Trong khi đó, nam chính sẽ bị điều tra khi anh này hoàn thành việc cách ly và đảm bảo không còn bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, cảnh sát đã lấy lời khai của hai nhân viên trong bệnh việc Dompu, những người đã quay lại đoạn video nhạy cảm kia và phát tán lên mạng.

Cảnh sát cho hay họ sẽ đảm bảo điều tra kỹ lưỡng, không để lọt các nghi phạm. Cảnh sát trưởng nói: “Chúng tôi vẫn đang tiến hành mở rộng điều tra vụ việc. Bởi vì có thể sẽ có những nghi phạm mới liên quan, tùy thuộc vào kết quả điều tra thêm“.

Trước đó, một đoạn clip dài gần 2 phút của cặp đôi ghi lại cảnh họ ân ái trên giường bệnh ở phòng cách ly đã gây xôn xao dư luận. Cảnh sát đã tịch thu đoạn video gốc để xử lý theo đúng quy trình. 

Vào tháng 12/2020, cũng xảy ra một vụ việc tương tự ở Indonesia. Theo đó, một người đàn ông mắc Covid-19 đã quan hệ tình dục với một y tá trong nhà vệ sinh của bệnh viện và chia sẻ những chi tiết trên mạng xã hội.

Nguồn: Kompas, Detik
Chuyện phòng the

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles