28 C
Hanoi
Sunday, November 26, 2023

Buy now

Bộ phim nào dở tệ đến mức nó đã hủy hoại cả sự nghiệp của diễn viên?

Có rất nhiều bộ phim đã phá hủy hoàn toàn sự nghiệp của một diễn viên, có thể kể tới như sau:

Nicolas Cage

Sự nghiệp của Nicolas đã chết đi “nhiều chút” khi anh ấy quyết định tham gia mọi bộ phim chỉ để trả món nợ khổng lồ trên vai. Từng là một cái tên nổi tiếng với những bộ phim đáng kinh ngạc như Face Off, National Treasure hay Con Air, nhưng sự trở lại gần đây của Nicolas trong The Croods & The Croods 2 không còn giống anh ấy ở thời kỳ hoàng kim trước đây nữa.

Mike Myers trong The Love Guru

Điều đáng buồn là không hiểu sao Mike Myers lại có thể trở nên nhạt nhẽo đến vậy trong bộ phim này. The Love Guru có kinh phí 40 triệu đô la mà trông nó chả khác gì một bộ phim do sinh viên đại học làm. Xem xong tôi muốn xóa bà nó ký ức của mình luôn.

Christopher Reeve’s trong Superman IV: The Quest for Peace

Superman IV: The Quest for Peace không chỉ phá hủy sự nghiệp điện ảnh của Christopher Reeve – mà còn đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài cho hãng Cannon Films.

Bộ phim thất bại cả về mặt điện ảnh lẫn thương mại, nhiều nhà phê bình cho rằng hiệu ứng quá sức rẻ tiền, thiếu nhất quán, thiếu độc đáo và đầy lỗ hổng trong cốt truyện. Siêu nhân IV được mệnh danh là một trong những bộ phim tệ nhất từng được thực hiện.

Nguồn: Quora

Avatar
Ngọc Yến
Mình là Yến Ngọc. Mình tạo blog để lấy tin từ các nguồn khác nhau phục vụ bạn đọc. Blog của mình chuyên các tin, review về mẹ và bé. Mong là website của mình sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ !

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles