18 C
Hanoi
Saturday, December 2, 2023

Buy now

Có phải tất cả con gái đều thích trai đẹp hay không? Có lẽ vì vậy nên đến giờ mình vẫn còn ế?

Đừng có tự hạ thấp con gái chúng tôi như vậy chứ. Thực ra con gái chúng tôi không chỉ yêu bằng mắt mà còn bằng toàn bộ các giác quan trên người nữa cơ. Anh đẹp trai mà anh vô duyên thì cũng out nhé!

Nếu có cô gái nào bảo rằng cô ấy không thích trai đẹp thì là nói dối đó, tôi khẳng định 100% luôn. Làm gì có cô gái nào yêu một anh chàng xấu xí ngay từ cái nhìn đầu tiên cơ chứ.

Tuy nhiên, ngoại hình không phải là tất cả những gì mà con gái chúng tôi cần ở người yêu đâu. Nó chỉ là một phần nhỏ (nhưng cũng khá quan trọng thôi). Ngoài ngoại hình, người đàn ông cũng cần phải có trí tuệ và sự nghiệp ổn định nữa.

STT ngày lễ độc thân ngày 11/11 siêu chất giúp chàng thoát ế

Nếu bạn cần một con búp bê để trưng bày thì ngoại hình là yếu tố số 1, thế nhưng nếu là tìm người yêu thì ngoại hình chỉ là thứ yếu thôi. Làm gì có cô gái nào chấp nhận giao cả đời của mình cho một anh chàng chỉ có mã ngoài, đầu óc rỗng tuếch, lúc nào cũng lêu lổng cơ chứ. Thay vào đó, một người đàn ông tuy ngoại hình kém hơn, nhưng có học thức và biết đối nhân xử thế sẽ được lòng các nàng hơn hẳn.

Anh chưa có người yêu là do anh chưa đủ bản lĩnh thôi. Đừng bảo con gái chúng tôi chỉ yêu ngoại hình, nếu anh xấu mà anh có trí tuệ làm đẹp và biết cách phát huy ưu điểm của mình thì cô nào chẳng yêu.

Avatar
Ngọc Yến
Mình là Yến Ngọc. Mình tạo blog để lấy tin từ các nguồn khác nhau phục vụ bạn đọc. Blog của mình chuyên các tin, review về mẹ và bé. Mong là website của mình sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ !

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles