Home Mẹ bầu cần biết Trước khi sinh con Quá trình thụ thai: Quan hệ tình dục

Quá trình thụ thai: Quan hệ tình dục

0
Quá trình thụ thai: Quan hệ tình dục

[ad_1]

Thời khắc quan trọng đã đến và bạn bắt đầu thực hiện sứ mạng duy trì nòi giống của mình. Đây không chỉ đơn thuần là sự vui vẻ về tinh thần hay thể xác mà còn là một chức năng sinh học quan trọng.

Tinh trùng gặp trứng như thế nào để khởi động quá trình thụ thai?
Ở nam giới, cực khoái sẽ kích thích đẩy tinh dịch giàu tinh trùng vào sâu trong âm đạo và tiếp xúc trực tiếp với tử cung của người phụ nữ với tốc độ khoảng 2-3mm/phút. Hiện tượng này được gọi là xuất tinh, khởi đầu cho việc tinh trùng bơi đi tìm gặp trứng.

Quá trình thụ thai: Quan hệ tình dục

Sự tiếp xúc giữa trứng và tinh trùng là yếu tố tiên quyết xác định quá trình thụ thai

Khi người phụ nữ “lên đỉnh” sẽ hỗ trợ thêm cho quá trình thụ thai. Một số nghiên cứu cho thấy khi người vợ đạt cực khoái sẽ làm cho khoang tử cung co lại tạo ra áp suất thấp có tác dụng hỗ trợ tinh trùng tiến nhanh vào cổ tử cung. Vì vậy, nếu thoải mái và thư giãn tự nhiên trong chuyện ấy, cơ hội mang thai của bạn sẽ cao hơn.

Quan hệ tình dục để kích thích quá trình thụ thai?
Nhiều cặp vợ chồng tự hỏi liệu có tư thế ân ái nào là tốt nhất để có cơ hội thụ thai cao hơn không. Chưa ai có thể trả lời chắc chắn việc này, nhưng một số chuyên gia tin rằng các vị trí truyền thống, người chồng ở phía trên, hoặc vị trí “đến từ phía sau”, chồng nằm sau vợ, cả hai cùng nghiêng và nhìn về cùng một hướng, là tốt nhất vì chúng cho phép dương vật có thể thâm nhập sâu vào âm đạo.

Hãy làm bất cứ điều gì bạn thấy thoải mái. Điều quan trọng nhất trong chuyện chăn gối vợ chồng là cả hai người có được những giây phút tuyệt vời bên nhau với một nhịp độ đều đặn để tạo cơ hội cho tinh trùng sống được trong cơ quan sinh sản của người phụ nữ trong quá trình rụng trứng và sẵn sàng đón chờ trứng rụng.

Như vậy, nếu muốn có con, hai bạn nên cố gắng gần gũi ít nhất một lần mỗi ngày trong những ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

[ad_2]

Những điều cần biết khi mang thai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here