Home Nuôi con Phương pháp dạy bé 2 nữ idol gây sốc với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: Người chỉ ăn lòng trắng trứng, người cả ngày chỉ ăn 1 quả táo

2 nữ idol gây sốc với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: Người chỉ ăn lòng trắng trứng, người cả ngày chỉ ăn 1 quả táo

0
2 nữ idol gây sốc với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: Người chỉ ăn lòng trắng trứng, người cả ngày chỉ ăn 1 quả táo

[ad_1]

Chia sẻ của 2 nữ idol về chế độ ăn uống trong thời gian giảm cân khiến cộng đồng mạng không khỏi thán phục, trầm trồ.

  • 6 động tác tự tập tại nhà, giúp giảm mỡ thừa vùng bụng và lưng sau 
  • Chế độ ăn 5:2 giúp giảm 1 đến 2kg sau 1 tuần 
  • Bài tập 7 ngày giúp đốt mỡ bụng dưới, vòng eo giảm gần 8cm 

Các nữ idol Kpop luôn phải chịu áp lực cực độ xung quanh vấn đề cân nặng để làm sao luôn trở nên xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt công chúng. Vì phải cân bằng vóc dáng mà họ thường xuyên phải áp dụng những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt song song với việc tập luyện cao độ. Mới đây, xuất hiện trong chương trình Strong Heart League , Soyou đã khiến người xem không khỏi bất ngờ khi tiết lộ phương pháp mà cô đã làm để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Trước đó, cựu thành viên Sistar cũng đăng tải quá trình giảm cân lên YouTube qua vlog cá nhân, công khai sự thay đổi của cơ thể sau khi giảm thành công 8kg trong vòng chưa đầy 1 tháng. Do đó, phương pháp giảm cân của Soyou đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

2 nữ idol gây sốc với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: Người chỉ ăn lòng trắng trứng, người cả ngày chỉ ăn 1 quả táo - Ảnh 1.

Soyou chia sẻ về phương pháp ăn kiêng trên sóng truyền hình

Cụ thể, theo Soyou, cô đã kết hợp tập thể dục cường độ cao kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp, lành mạnh để giảm cân nhanh chóng. Đáng chú ý, trong những ngày ăn kiêng khắc nghiệt, nữ idol tiết lộ cô chỉ ăn duy nhất 4 quả trứng cút mà không có lòng đỏ. Soyou cũng thú nhận rằng dù ăn ít nhưng cô không bị cảm giác đói bụng, thèm ăn nên mới có thể giảm cân nhanh đến vậy.

2 nữ idol gây sốc với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: Người chỉ ăn lòng trắng trứng, người cả ngày chỉ ăn 1 quả táo - Ảnh 2.

Có thể thấy, sau khi giảm 8kg, Soyou đã sở hữu thân hình thon gọn cùng vòng eo săn chắc, phần mỡ thừa ở bắp tay cũng hoàn toàn tan biến

Cùng tham gia chương trình, Kwon Eunbi cũng đề cập đến thời gian ăn kiêng nghiêm ngặt của mình. “Bản sao Irene” khiến người xem không khỏi thán phục khi chia sẻ chỉ ăn duy nhất 1 quả táo trong cả ngày thời còn là thực tập sinh. Có lẽ vì luôn tuân thủ phương pháp ăn uống khắc nghiệt mà nữ thần tượng đã kiểm soát tốt được cân nặng và vóc dáng vạn người mê của mình.

2 nữ idol gây sốc với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: Người chỉ ăn lòng trắng trứng, người cả ngày chỉ ăn 1 quả táo - Ảnh 3.

2 nữ idol gây sốc với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: Người chỉ ăn lòng trắng trứng, người cả ngày chỉ ăn 1 quả táo - Ảnh 4.

Vóc dáng thon gọn của Kwon Eunbi

Tuy nhiên, phương pháp ăn kiêng của Soyou và Kwon Eunbi đều được đánh giá là quá khắc nghiệt và không phù hợp với đại đa số, đặc biệt là những ai mới bắt đầu thực hiện chế độ giảm cân. Do đó, chúng ta chỉ nên coi đây là tư liệu tham khảo và nên cân nhắc rất kỹ trước khi định áp dụng theo theo. Bạn có thể theo dõi các chỉ định của chuyên gia dinh dưỡng để tìm được một chế độ ăn kiêng lành mạnh, bớt khắt khe và thích hợp với bản thân hơn.


[ad_2]

Ăn kiêng giảm cân