Home Là gì - Tại sao Da Vinci tiên đoán ngày tận thế vào năm 4006

Da Vinci tiên đoán ngày tận thế vào năm 4006

0
Da Vinci tiên đoán ngày tận thế vào năm 4006

[ad_1]

Sabrina Sforza Galitzia, một nhà nghiên cứu Vatican, tuyên bố rằng nhà thông thái người Italy Leonardo da Vinci đã tiên đoán ngày tận thế sẽ rơi vào năm 4006.

Theo Galitzia, da Vinci đã tiên đoán rằng thế giới sẽ kết thúc trong một “cơn đại hồng thủy” kéo dài từ ngày 21/3 đến ngày 01/11/4006.

Bà nói: “Ông đã tin rằng điều này sẽ đánh dấu một sự khởi đầu mới cho nhân loại.” 

Ảnh minh họa.

Nhà nghiên cứu Vatican này đi đến kết luận bằng cách giải mã những manh mối có giá trị trong tấm bích họa “Bữa ăn tối cuối cùng” của Vinci – cửa hình bán nguyệt phía trên bức tranh ông vẽ Jesus Christ cùng các môn đệ trước khi bị đóng đinh trên thập tự giá.

Galitzia đã nghiên cứu các bản thảo của da Vinci như một nhà nghiên cứu tại Đại học California bang Los Angeles và đang làm việc tại bộ phận Văn thư lưu trữ của Vatican.

Bà đã nói rằng: “Có một mật mã của da Vinci – nó không chỉ là điều được Dan Brown đưa ra công chúng.”

Năm ngoái, Vatican đã xuất bản tài liệu nghiên cứu của bà với tựa đề “Bức tranh Bữa ăn tối cuối cùng của Leonardo ở Vatican.”

Bà đã nghiên cứu một tấm thảm thêu bức “Bữa ăn tối cuối cùng” được làm cho vua Louis XIII của Pháp, dựa trên phác họa của da Vinci cho bức bích họa nổi tiếng của ông.

Galitzia cho biết bà đang làm công đoạn tiếp theo mà sẽ giải thích mật mã ẩn giấu của da Vinci, liên kết với các ký hiệu của hoàng đạo và cách ông dùng 24 mẫu tự Latin để đặt cho 24 giờ trong ngày.

Galitzia nói rằng da Vinci là một nhà khoa học và một tín đồ đã sống trong những thời điểm khó khăn và đã giấu những thông điệp của ông để không bị tấn công.

Da Vinci bắt đầu vẽ bức “Bữa ăn tối cuối cùng” năm 1495 và hoàn thành năm 1498. Nó đã được phục sửa vào giữa năm 1978 và 1999 sau khi bị hỏng nặng./.

[ad_2]

Tổng hợp các câu hỏi vì sao