26 C
Hanoi
Thursday, February 22, 2024

Buy now

Làm thế nào để nhìn thấu tâm lý của một người?

1, Nếu như ai đó ăn cái gì lúc đang nghe bạn nói chuyện, 80% là anh ta đang rất đói đấy.

2. Khoảng cách an toàn giữa người với người là 1 mét. Nếu khoảng cách giữa bạn và một người khác giới là 30-40cm thì rất có thể các bạn là bạn cùng bàn.

3. Nếu bạn phát hiện một người không dám nhìn vào mắt bạn, nhìn thấy ánh mắt của bạn thì có vẻ hốt hoảng thì có thể anh ta đang nợ tiền bạn và trả không nổi đấy.

4. Lúc uống thứ gì với ai đó, nếu anh ta hướng chiếc cốc của mình lại gần với chiếc cốc của bạn, đây là một ám hiệu nói rằng, hãy uống thêm 1 cốc nữa.

5. Đầu của con trai, eo của con gái thuộc vào khu vực kiêng kị. Nếu bạn đụng vào eo của cô ấy nhưng cô ấy không có phản đối, điều này cho thấy rằng rất có thể bạn là bác sĩ hoặc là thợ massage.

4 cách để nhìn thấu tâm can của một người - Trần Quí Thanh

6. Lúc nói chuyện, nếu đối phương có nhiều động tác nhỏ như ngáp, lúc này bạn cần chú ý, đối phương tối hôm qua có thể là đã thức khuya, và hôm nay còn phải dậy từ sớm.

7. Nếu có ai đó nói xấu về một ai đó với bạn, điều này cho thấy rằng anh ta rất ghét người đó.

8. Tính cách quyết định sở thích. Ví dụ những người thích Iron Man thì cũng sẽ thích Captain America. Nhưng thích Caption America chưa chắc là đã thích Tôn Ngộ Không. Nhưng dù cho thích Trư Bát Giới hay Xì Trum, bọn họ thường sẽ đều thích gái đẹp.

9. Nếu một người gặp bất kì chuyện gì cũng không xin sự giúp đỡ của người khác, rất có thể anh ta cũng không hề động tay động chân gì cả.

Avatar
Ngọc Yến
Mình là Yến Ngọc. Mình tạo blog để lấy tin từ các nguồn khác nhau phục vụ bạn đọc. Blog của mình chuyên các tin, review về mẹ và bé. Mong là website của mình sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ !

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles