Home Là gì - Tại sao Những nhân vật bí ẩn nhất trên phim Hàn Quốc?

Những nhân vật bí ẩn nhất trên phim Hàn Quốc?

0
Những nhân vật bí ẩn nhất trên phim Hàn Quốc?

Phim Hàn Quốc đã qua thời kỳ kịch bản với những cuộc tình máu trắng, ung thư và chuyển qua các thế hệ đột biến. Nhưng khác với phim Mỹ khi có Iron Man, Spider Man, X-men, Batman,… thì Hàn lại có những kiểu nhân vật cực lạ đời. Đôi khi các bộ phim bị lố, các nhân vật phi logic, cảm giác như cố gán vào phim cho hết nghĩa vụ khiến tôi không thích cho lắm. Tuy nhiên vẫn có những nhân vật tôi cho là khá ổn, một phần vì diễn viên làm tốt công việc của họ và khắc họa được nhân vật và dưới đây là danh sách những nhân vật mà tôi mê nhất.

Đầu tiên là Lee Jong Suk với vai Xạ thủ Kang Chul trong W- Two World. Mọi người đều khen vẻ đẹp của Lee Jong Suk hợp với nhân vật này đến 99%. Sự đẹp trai có phần lạnh lùng nhưng nụ cười ấm áp vô cực của Jong Suk khiến nhân vật của anh là điểm nhấn cho cả bộ phim. Mình thích cách Jong Suk diễn, mọi thứ tập trung vào ánh mắt và cơ mặt. Mọi thứ nhẹ nhàng chứ không bị quá gồng lên, không diễn tả cảm xúc theo kiểu bình hoa di động, cứ trợn mắt là xong.

Jong Suk đẹp trai.

Tiếp theo là cụ giáo Do Min Joon hơn 400 tuổi vẫn trẻ đẹp chẳng khác gì ma cà rồng. Trong khi Mỹ tưởng tượng và đưa vào phim những người ngoài hành tinh xấu xí, hơi nhơ nhớp kinh dị thì Hàn lại tư duy người ngoài hành tinh đẹp hơn cả người thường, có trí tuệ ngang Lucy, điều khiển mọi thứ bằng mắt như X-men, dịch chuyển trong không gian tức thời. Mặc dù nhân vật cụ giáo khá lạnh lùng nhưng Kim Soo Hyun cứ cười lên là tim tui lại chảy, sự ngọt ngào ngốc nghếch khi yêu của người ta làm tôi mê lắm.

Cụ giáo ngầu lòi.

Nhắc đến nhân vật bí ẩn mà quên chú yêu tinh và chú thần chết trong Goblin là có tội. Ai đời Kim Shim và Wang Yeo, 2 cái thế giới chẳng liên quan gì đến loài người lại có ngoại hình xuất sắc tới vậy. Sống mấy thế kỷ mà đẹp như tạc tượng. Nhìn bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng lúc yêu vào là 2 chú cứ ngọt ngào, sến súa. Bình thường cãi nhau thấy ghét (thực ra là yêu chết đi được, khiến tui cười đau bụng), nhưng lúc cần đoàn kết thì lại cực kỳ nghiêm túc, tử tế. Tuy nhiên cảnh báo là cuối phim buồn lắm đấy.

Chỉ có Hàn mới có thần chết và yêu tinh đẹp như này.

Bà chủ Jang Man Wol trong Hotel de Luna là một nhân vật tốt của IU sau khi thoát khỏi những phim kiểu thần tượng, trưởng thành. Lần này stylist cực có tâm, giúp IU có đến gần 100 bộ đồ lồng lộn suốt bộ phim mà ưng cái bụng. Nhưng bà chủ bình thường sang chảnh vậy chứ cứ yêu vào là lại sến ngay, đúng là cái công thức chung thủy của phim Hàn mà.

Bà chủ sang chảnh.

Cuối cùng là người cá Shim Chung trong Legend of blue sea. Jun Ji Hyun chưa bao giờ làm tôi thất vọng về diễn xuất. Tuy nhiên phim này với tôi vẫn khá flop vì kịch bản chán, an toàn, nhàm, dễ đoán, chỉ để chiều những người xem chưa hết đã ngủ thôi. Nhưng may Shim Chung đã cứu phim bằng sự đáng yêu, lanh lợi và đôi khi ngô nghê của mình. Mê mợ chảnh Song Yi từ lâu rồi nên phim nào cũng mê thôi.

Chị đẹp không tuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here