24 C
Hanoi
Thursday, February 22, 2024

Buy now

Tại sao boss muốn cưới tôi?

Tại sao boss muốn cưới tôi? Đó là câu hơi với hàng chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng. Hãy cùng Blog Hỏi ngu đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? Tập 1 Vietsub

Mời bạn cùng tìm hiểu!

Tại sao Boss muốn cưới tôi?

Chắc có câu trả lời nào tốt hơn từ “BOSS Thích” đâu nhỉ.

Và đây là một bộ phim thuốc thể loại “Tâm Lý – Tình Cảm” dài tập của Trung Quốc.

Với sự tham gia của dàn diễn viên chính: Dịch Bách Thần, Vương Song, Từ Khai Sinh

Nội dung phim tại sao boss muốn cưới tôi

“Hạ Lâm, nữ diễn viên vừa xuất đạo, dựa vào chính mình lăn lộn trong giới giải trí. Sau đó chẳng may cô phát hiện mình bị bệnh bạch cầu. Lúc gần như sụp đổ, Hạ Lâm lại gặp được bá đạo tổng tài Lăng Dị Châu với lời đề nghị, nếu muốn được thay tủy phải cùng Lăng Dị Châu kết hôn. Vì mạng sống, Hạ Lâm chỉ có thể đáp ứng. Chẳng ngờ trong quá trình ở chung, hai người phát sinh tình cảm. Hạ Lâm vốn tưởng cuộc sống cứ như vậy ngọt ngào. Nào ngờ, bởi vì Nam Cẩm Thiên, người luôn đối đầu với Lăng Dị Châu, Hạ Lâm vô ý biết được chân tướng: Tất cả mọi chuyện từ đầu đều do Lăng Dị Châu sắp đặt. Trong thời gian hôn nhân giả, ngoài cuộc sống ngọt ngào, cũng vướng phải nhiều âm mưu, nhưng cuối cùng hiểu lầm được giải quyết và có kết thúc tốt đẹp…”

Avatar
Ngọc Yến
Mình là Yến Ngọc. Mình tạo blog để lấy tin từ các nguồn khác nhau phục vụ bạn đọc. Blog của mình chuyên các tin, review về mẹ và bé. Mong là website của mình sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ !

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles