Home Là gì - Tại sao Tại sao lại có nhiều chị em không thích con trai quá cơ bắp nhỉ?

Tại sao lại có nhiều chị em không thích con trai quá cơ bắp nhỉ?

0
Tại sao lại có nhiều chị em không thích con trai quá cơ bắp nhỉ?

Bây giờ là thời đại Internet, anh hùng bàn phím càng ngày càng nhiều. Ví dụ như những lúc người nổi tiếng bị chửi rồi một đám người cứ hùa vào mặc kệ đúng sai chẳng hạn.

Khi một cô gái nào đó bảo rằng thấy con trai cơ bắp quá to nhìn rất gớm, một bộ phận nhìn thấy chủ đề này cũng sẽ nói: “Ừ tui cũng thấy vậy đó”.

Nhưng điều tôi muốn nói là: Tôn trọng sự lựa chọn của mỗi người, giữ vững thẩm mỹ của bản thân!

Trên thế gian này không có một sự vật nào hoàn mỹ về mọi mặt cả, chỉ có thể nói là tiếp cận với sự hoàn mỹ thôi. Vậy thì một thứ không hoàn mỹ thì sẽ có người thích người ghét.

Cơ bắp là biểu tượng cho sự khỏe mạnh và lực lưỡng. Một khi nói đến cơ bắp, những gì chúng ta tưởng tượng là đại diện cho sự khỏe mạnh. Loại cơ bắp thể hiện trên cơ thể của mỗi người cũng không giống nhau. Có loại cơ bắp to khỏe, có loại cơ bắp cường tráng, cũng có cả loại cơ bắp “thon gầy” nữa.

Lúc này sẽ có rất nhiều người khi nhìn thấy sẽ bảo gớm, sợ hãi các thứ.

Con người chỉ muốn tin những gì mà bản thân nhìn thấy chứ không muốn đi tìm hiểu. Có những người nhìn cơ bắp cuồn cuộn, trong lòng sẽ tự định nghĩa người này là hung hãn, mọi rợ vân vân. Nhưng thực ra đây chỉ là nghề của họ, là bát cơm của họ. Vì vậy chúng ta nên tôn trọng ngành nghề và thẩm mỹ của mỗi người.

Không biết mọi người đã xem phim “Nhà tù Shawshank – The Shawshank Redemption” chưa? Cuộc sống trong tù của tội phạm trong phim toàn là sự lừa bịp lẫn nhau, kẻ yếu đuối thì sẽ bị bắt nạt. Trong tù còn có 1 quy luật rằng, chỉ cần bạn đánh bại được một kẻ cường tráng nhất trong đó thì sẽ không có ai dám bắt nạt bạn nữa. Và những kẻ vừa mới vào tù đa phần đều sẽ chấp nhận thử thách. Nhưng cái người nhìn có vẻ cường tráng ấy lại phải chịu đau khổ, bị đánh đến mức phải đi tìm răng.

Anh ta là một người “hiền lành”, không biết đánh nhau, lần nào cũng bị đánh đến thảm hại.

Vì vậy cơ bắp cuồn cuộn cũng chẳng nói lên được điều gì cả, chỉ là thẩm mỹ của mỗi người không giống nhau thôi. Cũng giống như những người béo, có người thích có người không thích. Trong cuộc sống này đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Dù gì những thói quen trong cuộc sống của mỗi người cũng không hề giống nhau, và tất nhiên sở thích cũng không giống nhau rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here