25 C
Hanoi
Monday, February 19, 2024

Buy now

Tại sao nhiều người không thích “tình một đêm” vậy?

Tại sao ư? Có rất nhiều cách giải thích cho câu hỏi của bạn. Nhưng tôi sẽ giải thích theo cách mà tôi nghĩ.

Thứ nhất, tôi không thích tinh một đêm đơn giản chỉ vì nó không được xây dựng trên yếu tố tình cảm. Và đối với riêng bản thân tôi thì một khi quyết định lên giường với ai đều là do tôi và người đó đã xây dựng đủ tình cảm để tiến tới tình dục.

Mặc dù tôi có nhu cầu tình dục cao nhưng tôi không bao giờ để dục vọng kiểm soát lý trí. Đã không ít lần tôi ngà ngà trong men rượu và bị dụ dỗ bởi những anh chàng điển trai với sở thích tình một đêm. Thế nhưng vì không có một chút tình cảm nào nên tôi sẽ dùng hết sức kháng cự của mình để đá anh ta ra khỏi cuộc đời mình.

Những nguyên tắc cho nàng cần tìm Friends with benefits
Tôi không thích tình một đêm.

Thứ 2, tôi cảm thấy tình một đêm sẽ làm tổn thưởng đến tình cảm của bạn trai mình. Nếu bạn độc thân, oke tình một đêm sẽ giúp bạn giải tỏa nhiều thứ. Nhưng nếu bạn đã có bạn trai, thì mọi chuyện lại khác (đấy là đối với tôi). Tôi không đánh đồng ai nhưng tôi thấy, tình một đêm chính là một loại phản bội.

Thứ 3, cái mà tôi sợ nhất từ tình một đêm đó là:

  • – Tôi không biết bạn tình (một đêm) đó là ai, có lối sống như thế nào?
  • – Tôi có thể bị bạn tình (một đêm) quấy rối, gây khó dễ.
  • – Tôi có thể bị lây bệnh truyền nhiễm.
  • – Tôi có thể mang thai ngoài ý muốn.
  • Có thể bạn nghĩ, thời đại nào rồi, thoải mái lên đi. Nhưng tôi lại không nghĩ vậy, dù là thời đại nào đi chăng nữa thì mỗi người cũng sẽ có một cách sống riêng. Tôi cũng vậy! Dù cho tất cả mọi người xung quanh tôi có đua theo tình một đêm thì tôi cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Bởi vì, tôi sống theo cảm xúc của mình :)))
Avatar
Ngọc Yến
Mình là Yến Ngọc. Mình tạo blog để lấy tin từ các nguồn khác nhau phục vụ bạn đọc. Blog của mình chuyên các tin, review về mẹ và bé. Mong là website của mình sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ !

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles