24 C
Hanoi
Thursday, February 22, 2024

Buy now

Thuốc tránh thai khẩn cấp nguy hiểm như thế nào?

Trước khi trả lời vấn đề này. Mình phải nói ngay và luôn vì nó cần được nhấn mạnh. Đã là tránh thai khẩn cấp thì hãy chỉ dùng khi nó thật sự khẩn cấp, tuyệt đối không được lạm dụng.

Trang bị kiến thức về sức khỏe sinh sản chưa bao giờ là việc thừa đối với tất cả mọi người. Tự biết bảo vệ bản thân sẽ giúp tương lai của bạn không phải hối hận về bất cứ điều gì.

Tránh thai khẩn cấp (ttkc) nguy hiểm như thế nào?

Theo một số nghiên cứu, các tác dụng phụ thường gặp phải của ttkc phải kể đến như là buồn nôn, ra máu âm đạo, tâm trạng đột nhiên thay đổi … Thế nhưng, nếu bạn lạm dụng quá nhiều vào nó, bạn dễ dẫn đến vô sinh. Hay các biến chứng không tốt về sức khỏe sinh sản như dễ sảy thai, khó có thai …

Nói chung, ttkc không phải là một liều thuốc tốt. Hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân bạn nhé.

Avatar
Ngọc Yến
Mình là Yến Ngọc. Mình tạo blog để lấy tin từ các nguồn khác nhau phục vụ bạn đọc. Blog của mình chuyên các tin, review về mẹ và bé. Mong là website của mình sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ !

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles