Home Là gì - Tại sao Như nào là có một bà mẹ tâm lý?

Như nào là có một bà mẹ tâm lý?

0
Như nào là có một bà mẹ tâm lý?

Gần đây mình có xem được một ảnh về đoạn tin nhắn của hai mẹ con vô cùng đáng yêu. Các bạn đọc thử xem có cảm thấy giống mình không nha.

Tin nhắn nói về cô con gái lần đầu ra mắt nhà bạn trai, nhưng vô tình lại vào đúng hôm có cỗ thế là phải rửa một đống bát. Cô con gái cầu cứu mẹ mình và được trả lời bằng câu nói thật là ngầu “Deo lấy thằng này thì lấy thằng nào, nhà mình giàu mà”, kết câu chốt này ghê. Đến đây thì chắc hẳn ai là cô gái ấy sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và đắc chí, dĩ nhiên là chỉ ở góc độ của một cô gái thôi . Ai chẳng muốn có một bà mẹ tâm lý vậy chứ đúng không nào?

Và đây cũng là một cách rửa bát cho chị em học tập, áp dụng khi có cơ hội nha. Mình cũng rất lười rửa bát nên chắc có thể sẽ áp dụng đó, nhưng phải có người yêu cái đã. Hihi ^^

Qua đó các bạn có thấy được một bà mẹ tâm lý là như nào không? Mình quá hiểu luôn rồi nè, được vậy thì còn gì bằng nữa chứ.
Cha mẹ nào cũng muốn những điều tốt nhất đến cho con cái của mình, dù là nghiêm khắc hay nhẹ nhàng đi chăng nữa thì đó cũng đều là vì bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here